Tại Sao Rèm Cầu Vồng lại được nhiều người yêu thích?

Một trong những sắc thái phổ biến và linh hoạt nhất trên khung cảnh che cửa sổ ngày nay là Rèm Cầu Vồng, nhưng nó cũng là một trong những cách hiểu sai nhất. Tại sao? Có lẽ vì nó có rất nhiều tên gọi khác nhau. Các sắc thái tuyệt đối kép đã được mô tả như Sắc thái dải, Sắc thái ngựa vằn, Sắc thái phân lớp và hơn thế nữa, không có gì lạ khi nó gây nhầm lẫn! Vậy, Rèm Cầu Vồng là gì?

rem-cau-vong-rem-xinh-luxury
Rèm Cầu Vồng phòng khách

Rèm Cầu Vồng với chức năng giống như hai màu trong một. Nó có hai lớp vật liệu có các dải ngang xen kẽ; một cái tuyệt đối và một cái mờ đục hơn. Các dải căn chỉnh để tạo độ mở, điều chỉnh để lọc ánh sáng và chồng lên nhau để mang lại sự riêng tư cho tất cả trong một Rèm Cuốn. Không có gì ngạc nhiên khi nó phổ biến!

Rèm Cầu Vồng cũng có phong cách Hiện đại sạch sẽ và có nhiều độ rộng, màu sắc và kết cấu dải ngang. Rèm Cuốn cũng nâng lên hoàn toàn vào khay ở trên cùng cho phép bạn có thể nhìn toàn cảnh qua cửa sổ khi muốn.

rem-cau-vong-rem-xinh-luxury-1
Rèm Cầu Vồng phòng ăn

Bởi vì các dải ngang treo như một Rèm Cuốn nên Rèm Cầu Vồng rất dễ bảo trì. Không giống như các phương pháp xử lý cửa sổ ngang khác có những người yêu thích nằm phẳng và hút bụi, thiết kế thẳng đứng của Rèm Cầu Vồng không thu nhiều bụi.

Các vật liệu che nắng kép bao gồm từ lọc ánh sáng đến làm tối phòng, vì vậy chúng hoàn hảo cho bất kỳ không gian nào trong nhà bạn. Chúng có sẵn với nhiều tùy chọn điều khiển từ kéo bằng tay cho đến điều khiển tự động

rem-cau-vong-rem-phong-ngu
Rèm Cầu Vồng phòng ngủ

Rèm Cầu Vồng kiểu dáng đẹp, hiện đại và các tùy chọn linh hoạt làm cho nó trở thành một lựa chọn bổ sung phong cách và chức năng cho Ngôi nhà của bạn. Bạn muốn tham khảo để sử dụng Rèm Cầu Vồng vào nhà của bạn? Hãy liên hệ Rèm Xinh Luxury

Rèm cửa tại TP Vinh Nghệ An; rèm cửa tại vinh, rèm cửa tại thành phố vinh, rèm cửa tại tp vinh

RÈM XINH LUXURY Tổng đại lý Rèm Cửa nhập khẩu tại Thành phố Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 48, Đường Bùi Huy Bích, Thành phố Vinh, Nghệ an
Website: www.remxinh.com.vn
Hotline: 0965067899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 067 899