Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc là gì? Những lưu ý khi sử dụng Rèm Cầu Vồng

Mành Combi xuất hiện khá mới so với các loại Rèm khác ở Việt Nam. Chúng được phát minh lần đầu tiên ở Hàn Quốc vào khoảng năm 2014 và ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Rèm Combi hay thường gọi là Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc kết hợp xen kẽ các tấm vải trong và mờ thành hai lớp vải, cuộn lại thành một tấm mành lớn. Khi bạn kéo Rèm lên và xuống, các tấm này sẽ lướt qua nhau một cách liền mạch.

Phát minh sáng tạo này giúp bạn kiểm soát linh hoạt ánh sáng và mức độ riêng tư trong phòng, kết hợp hiệu quả các tính năng của Rèm ngày + đêm và Rèm Cuốn. Chúng tôi cũng muốn gọi Rèm Combi là rèm 3 trong 1.

Những điều cần lưu ý về Rèm Combi (hay thường gọi là Rèm Cầu Vồng)

Nếu bạn chưa sử dụng Rèm Cầu Vồng trước đây, có một số điều cần lưu ý:

1. Gió – Nếu bạn có một nơi nhiều gió và muốn để cửa sổ mở, Rèm Cầu Vồng sẽ đón gió và trong khi lắc lư qua lại, thanh dưới cùng có thể va vào lưới cửa sổ. Mặc dù Rèm Cầu Vồng có một van điều tiết cao su ngắn được gắn vào cả hai đầu của thanh dưới cùng, một số phần kim loại của thanh dưới vẫn có thể va vào lưới tản nhiệt.

2. Cản ánh sáng – Mặc dù có 90% vải cản sáng, nhưng không thể làm tối hoàn toàn căn phòng vào ban ngày do ánh sáng xung quanh lọt vào từ 4 phía. Nếu có ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc ánh sáng xung quanh mạnh, cũng sẽ có sự rò rỉ ánh sáng qua các khe hở giữa lớp trước và lớp sau của Rèm. Hầu hết khách hàng đều đồng ý với điều đó nhưng nếu bạn đang muốn căn phòng tối hoàn toàn, Rèm Vải sẽ phù hợp hơn.

3. Giới hạn chiều rộng – Hầu hết các Rèm Cầu Vồng có giới hạn chiều rộng điển hình là 2,5m (99″). Vì vậy, nếu bạn có một cửa sổ rộng hơn, bạn sẽ cần phải chia Rèm thành 2 bộ, và sẽ có một khe hở nhỏ giữa cả hai Rèm, ánh sáng cũng sẽ lọt vào qua khe hở.

Những loại Rèm Cầu Vồng

Rèm Cầu Vồng cản sáng 90%
– Những tấm Rèm Cầu Vồng cản sáng hoặc cản sáng 90% này rất phù hợp cho sự riêng tư hoàn toàn khi bạn muốn làm việc hoặc ngủ yên trong một căn phòng tối.

Rèm Cầu Vồng mờ (cản sáng từ 50-60%)
– Rèm Cầu Vồng mờ (Dim-out) cho phép ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian sống của bạn đồng thời tăng cường sự riêng tư. Nó cung cấp khoảng 50-60% độ cản sáng.

Rèm cửa tại TP Vinh Nghệ An; rèm cửa tại vinh, rèm cửa tại thành phố vinh, rèm cửa tại tp vinh

RÈM XINH LUXURY Tổng đại lý Rèm Cửa nhập khẩu tại Thành phố Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 48, Đường Bùi Huy Bích, Thành phố Vinh, Nghệ an
Website: www.remxinh.com.vn
Hotline: 0965067899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 067 899